REVIEWS

ประทับใจมากค่ะ คุณหมอน่ารักมาก อธิบายก่อนการรักษา มีจอให้ดูภาพx-rayฟัน พร้อมอธิบายรายละเอียด ขั้นตอนการรักษา รวมทั้งราคา ให้เข้าใจอย่างดีเลยค่ะ วันนี้เข้าไปรักษารากฟัน กลัวมากๆแต่คุณหมอทำให้มั่นใจว่าต้องออกมาดี ซึ่งทำออกมาไม่เจ็บเลย ผู้ช่วยก็น่ารัก มารยาทดีมากค่ะ ยิ้มแย้มทุกคน แนะนำเลยนะคะ ปกติกลัวการทำฟันมาก ครั้งนี้อุ่นใจมากค่ะ
หมอขูดหินปูนแบบเบามือมาก รู้สึกว่านุ่มนวลและผ่อนคลายกว่าที่เคยทำทึ่อื่นมา ..ทั้งหมอและพนักงานทุกท่านให้คำแนะนำดี พูดเพราะ บริการดีค่ะ #แนะนำเลย
หมอให้คำเเนะนำดีในเรื่องดูแลฟัน พูดเพราะเต็ม10ไม่หักขูดหินปูนดีมากมือเบาสะอาด ไม่ผิดหวังสักครั้งที่มาค่ะ เจอหมอผู้หญิงละเอียดอ่อนมากๆ ชื่นชมค่ะ
ผ่าฟันต้องที่นี้ค่ะ🥰🥰หมอพูดเพราะ..ใจดี..มือเบามากค่ะ
คุณหมอน่ารักมาก พูดเพราะมากๆๆ มือเบาด้วยไม่เจ็บเลย วันนี้ไปถอนฟันกรามด้านบน ใช้สิทธิประกันกันสังคม900ไม่เกินวงเงิน
ทีแรกยังลังเลอยู่ค่ะ พอตัดสินใจมาคลีนิกนี้ คือไม่ผิดหวังจริงๆ คุณหมอพูดเพราะทุกคน บริการดีมากตั้งแต่เปิดประตูเข้าไป มือเบาสุดๆ รับรองค่ะ มีครั้งต่อไปแน่นอนจ้า
บริการดีมากๆคะ คุณหมอมือเบามาก จะกลับไปใช้บริการอีกแน่นอนคะ
ประทับใจที่สุดค่ะ ลูกสาวมาหาหมอฟันยังกะมาสวนสนุก ไม่เคยกลัวเลย หมอใจดี มือเบา เก่งมากค่ะ
หมอใจดีมาก มือเบามากฉีดยาชายังไม่รุ้สึกเจ็บเลย ถอนฟันคุต มาเมื่อกี่สดๆร้อนๆ ใครมองหาคลีนิค ทำฟันถอนฟัน เเนะนำที่นี้เลยคะ เเถมราคาถูกมากๆ
ถอนฟันคุดมา ตอนแรกกลัวมากกก หมอมือเบาจนไม่รู้เลยว่าทำอะไรบ้าง ยาชาฉีดตอนไหน หมอพูดแต่ว่าเจ้บนิดนึงนะๆ แต่ไม่เจ็บเลย ทั้งคุณหมอ ผู้ช่วย และเจ้าหน้าที่หน้าเคาเตอร์ใจดีบริการดีมาก ประทับใจมาก รู้แบบนี้มาทำที่นี่ตั้งนานแล้ว แนะนำคนที่กลัวเจ้บตอนฉีดยาหรือกลัวๆ ให้มาที่นี่เลยแล้วจะไม่ผิดหวังแน่นอน ปีหน้ารู้แล้วว่าจะจัดฟันที่ไหนดี
หมอมือเบามากค่ะ ถอนฟันคุดราคาย่อมเยาว์ ไม่เจ็บเลย หมดฤทธิ์ยาก็ไม่ปวด ประทับใจมากค่ะ
หมอใจดี มือเบา ราคาก็เบาค่ะ
คุณ​หมอใจดีมากๆ พนักงานบริการดีมากๆ ประทับใจที่สุด
คุณหมอใจดี เอาแสบน้องยุ่นี่ถือว่าเก่งมากๆคะ แสบน้องกลัวไม่ได้ขึ้น ป.1 เลยยอมให้หมอเอาฟันอนุบาลออก 555 ขอบคุณมากๆคะ
เป็นกันเองมากค่ะแล้วก็สะอาดด้วยค่ะ
บริการดีมากค่ะ ไม่เจ็บแต่คุณหมอก็บอกเจ็บหน่อยนะค่ะ และที่ชอบมากคือ มีครบทุกอย่างในสถานที่เดียว ถึงจะเล็กแต่บริการหญิงใหญ่ค่ะ
คลีนิกสะอาดมากบริการดีมากกกชอบคุณหมอก็ใจดี
การบริการดีมาก ใส่ใจลูกค้า แต่ก่อนไม่อยากไปหาหมอฟัน บอกเลยว่ากลัวแต่พอมาที่ศรีราชาสไมล์ บอกเลยว่าเยี่ยมๆจริงๆขอบคุณหมอที่ใส่ใจลูกค้านะคะ.💚💚💚
ขูดหินปูนไม่ค่อยเจ็บ หมอมือเบาดีครับ
ประทับใจมากค่ะ คุนหมอน่ารัก ผูช่วยก้อน่ารัก พูดเพราะทุกคนเรย จากที่กลัวมาก. กลายเป็นว่ารู้สึกสบายใจมากขึ้นเรย คุนหมอมือเบามากกกก คิดไม่ผิดจริงๆที่เลือกเข้าใปใช้บริการ
อยากให้มียาแก้ปวดให้กลับบ้านด้วยครับ เผื่อถอนฟันไปแล้วปวดที่หลังและเพื่มผ้าก๊อตกดแผลเป็น2อันครับ โดยรวมดีมากครับ ทุกคนอัฒยาศัยดี เข้าไปแล้ว สบายใจครับ ทำฟันก็ดี ไม่เจ็บและน่ากลัวอย่างที่คิด ครับ ผมจะไปทำทุกครั้งเลยครับ
ไปถอนฟันคุดมาไม่เจ็บ หมอกับผู้ช่วยใจเย็นพูดจาดี(ฉันเป็นคนเรื่องเยอะนึดนุง)​ประทับใจค่ะ
วันนี้ไปเกลารากฟันมาขอขอบพระคุณคุณหมอเเละทีมงานผู้ช่วยทุกท่านนะคะคุณหมอน่ารักให้คำปรึกษาดีมากค่ะ
คุนหมอน่ารักมากค่ะ ใส่ใจความรู้สึกเด็กมากเลยค่ะ น้องไม่ร้องเลยสักนิด ดีงามค่ะ แนะนำแม่ๆเลยค่ะ
ดีมากทุกๆอย่างเลยค่ะ ทั้งฝีมือของหมอ ทั้งการบริการ ยิ้มแย้ม น่ารักเป็นกันเองมากๆ สถานที่สะอาด ขอชื่นชมทุกอย่างเลย 😊 ราคาไม่แพง ใช้ประกันสังคมได้ ⭐⭐⭐⭐⭐ ปล. ขาดที่จอดรถแค่อย่างเดียวค่ะ แต่ไม่ซีเรียสเพราะทุกอย่างเริ่ด 👍😁
สุดยอดครับ มันต้องแบบนี้ ถึงสถานที่จะไม่ใหญ่โตเหมือนที่อื่นๆ แต่บริการ ของเขายิ่งใหญ่มาก ฟันทั้งปาก ฝากให้ ศรีราชาสไมล์ คลินิกทำฟัน จัดฟัน ดูแล เราจะสบายใจมากๆครับ
คุณหมอใจดี เข้าใจเด็กน้อย เจ้าหน้าที่เข้าใจเด็ก สิ่งแรกที่กลัวคือ ประสบการณ์ครั้งแรกของเด็ก vs หมอฟัน ครั้งแรกของเด็ก 1.8 ขวบ ถือว่า ผ่าน สบายๆ ขอบคุณหมอและ เจ้าหน้าที่ มากมายคร้าบ
คุณหมอมือเบามาก รู้ตัวอีกทีฟันก็หลุดออกมาแล้ว เป็นปลืมมากคะ
คุณหมอทุกคนน่ารักมากค่ะ ขอบคุณกำลังใจดีๆที่ทำให้หนูมีกำลีงใจไปหาหมอและรักษาฟันนะคะ จากที่กลัวหมอมากๆมาตอนนี้ดีขึ้นเยอะแล้วค่ะ ขอบคุณคำปรึกษาดีๆนะคะ ขอบคุณคุณหมอทุกคนเลยน๊าาส
วันนี้ไปทำฟัน คุณหมอน่ารักพูดจาไพเราะแนะนำดี ปรึกษาให้เราตัดสินใจก่อนถือว่าดีมาก บริการส่วนอื่นก็ดีพนักงานบริการดีประทับใจ
บริการดีค่ะ คุณหมอน่ารัก พี่ๆผู้ช่วยก็แนะนำดีค่ะ ที่สำคัญราคาไม่สูง แล้วก็ไม่น่ากลัวอย่างที่คิด ครั้งหน้าจะไปใช้บริการอีกค่ะ

Contact

Bowin Smile Dental Clinic

Phone

099-962-2565

Address

71/40 Moo.4 Pluek Daeng Rayong 21140

Working Hours

9:00 - 20:00 (Mon-Sat)
9:00 - 18:00 (Sun)

Sriracha Smile Dental Clinic

Opposite Lotus Express

Phone

064-065-2559

Address

283/19 Sriracha-Nong Yai Bu Road Surasak Subdistrict, Si Racha District, Chon Buri 20110 Thailand

Working Hours

09:00 - 20:00 (Mon - Fri)
09:00 - 18:00 (Sat - Sun)